Xuân Mậu Tuất đang đến cùng cả nước với niềm vui trào dâng của 90 triệu người Việt Nam khi đội bóng đá U23 Việt Nam đã lên đến tầm châu lục. Các doanh nghiệp đều đang tìm kiếm vận hội phát triển trong khí thế phấn khởi đi lên. Thứ nhất là, thông điệp của Chính phủ đầu năm rất rõ ràng là chú trọng phát triển kinh tế tư nhân, lấy nó làm động lực phát triển kinh tế, thể hiện rất rõ trong các Nghị quyết. Thứ hai là, về mặt gián tiếp các doanh nghiệp vào một môi trường kinh doanh giảm thời gian thủ tục, giảm chi phí, kinh doanh thuận lợi, dễ dàng hơn. Nhiều cơ hội khác cũng xuất hiện. Mọi số liệu và dấu hiệu đều cho thấy, môi trường kinh doanh và các cơ hội phát triển năm 2018 sẽ tốt hơn 2017 bởi những chính sách của nhà nước đang đi vào cuộc sống.

Ảnh : U23 đoạt giải Nhì cúp AFC 2018. Nguồn: VTV

 

Công ty Vihamark Hải Hồng ý thức rất rõ điều đó, và cũng hiểu khi môi trường kinh doanh thuận lợi hơn thì cũng làm gia tăng áp lực cạnh tranh. Những sản phẩm có chất lượng mới và mẫu mã mới đã được nghiên cứu và đưa vào sản xuất từ năm 2017 để đến Xuân 2018 này chào đón khách hàng trên những chặng đường trở về quê hương ăn Tết cùng gia đình. Sản phẩm của Công ty Vihamark Hải Hồng luôn cùng khách hàng mọi nơi mọi lúc đó là Nước giải khát Lemos 24h.  Lemos 24h Táo tươi với nước cốt táo, Lemos 24h  Bí đao thật  100%. Với chất lượng tuyệt hảo, sản phẩm đã đạt kiểm tra kỹ thuật để đến với thị trường rộng lớn của các nước láng giềng Năm 2018 Vihamark Hải Hồng chính thức chính ngạch Xuất khẩu sản phẩm của mình sang thị trường Trung Quốc. Đây là một thị trường có nhiều nét tương đồng với thị trường truyền thống của công ty, nhưng lại có sức tiêu thụ lớn và nhanh.

 

 

 

Photo: Lemos 24 Táo (lon cao) 330 ml
                 Photo: Lemos 24 Táo (lon cao) 330 ml

 

 

Một chương trình quảng bá cũng đang được công ty chuẩn bị cho những dịp đông vui ngày Tết. Đó là Chương trình giới thiệu sản phẩm Lemos 24h Nha đam mới đến tay người tiêu dùng. Với tất cả những đặc tính tuyệt hảo và chất lượng sản xuất chúng tôi mong đợi người tiêu dùng sẽ tự cảm nhận. Khách hàng được mời uống sản phẩm giải khát này. Khách mua hàng sẽ bốc thăm và nhiều giải thưởng khuyến mại sẽ mang lại may mắn đầu Xuân cho người trúng thưởng. Nhiều giải thưởng đã được chuẩn bị trong đó có giải thưởng 100% khi mua 1 lốc bất kì. Kính mời khách hàng tới dự. Chúng tôi sẽ nêu chi tiết về thời gian và địa điểm trên :
Trang chủ : http://vihamark.com.vn

 

Photo: Lemos 24 Nha đam - đóng chai 345 ml
             Photo: Lemos 24 Nha đam – đóng chai 345 ml

Nha đam có tính chất như các men tiêu hoá giúp ăn ngon và làm thuốc bổ: oxydaza, Lipaza, Amilaza, Catalaza, Allnilaza v.v Cellulose, glucose, rhamnose, aldopentose, galactose, xylose, mannose, arabinose và acemannan, chính chất này có tác dụng kháng virút và giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, chống lão hóa với hiệu quả của làn da trẻ hóa.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *